Giải đề thi    Tra cứu điểm    Đường đi      Liên hệ
Học tập là một quá trình dài hơi, đòi hỏi một “cái đầu” tỉnh táo và hoạt động hiệu quả nhất. Sau đây là những phương pháp giúp đầu óc tỉnh táo và phát huy hiệu quả tốt nhất.
Bạn Nguyễn Thảo Ngọc - thủ khoa “kép” khối D và A1 của ĐH Ngoại thương và Học viện Ngoại giao năm 2012 chia sẻ cách học, hệ thống kiến thức ở từng môn thi khối D.
Thủ khoa "kép" chia sẻ bí quyết ôn thi khối D và khối A
(Dân trí) -Trong những ngày cận kỳ thi, các em nên nghỉ ngơi, thư giãn, không nên quá lo lắng, giữ vững tinh thần, ổn định tâm lý là hết sức cần thiết, có chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, tránh thức khuya, để giảm thiểu những ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng làm bài… 
Những lưu ý “bỏ túi” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013
Ngay sau khi có điểm thi và trở thành thủ khoa trong kì thi Đại học vừa qua, nhiều thủ khoa các khối, trường đã chia sẻ bí quyết học tập mà bạn có thể tham khảo ngay. 
Học nhanh Bí quyết học tập của các thủ khoa ĐH 2013
Một số bí quyết học thi và làm bài thi trắc nghiệm để học sinh có thể hoàn thành tốt bài thi trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014.
Về phương pháp thực hiện cần lưu ý những điểm sau để việc ôn tập môn toán được tốt nhất.
Đỗ thủ khoa khối A1 Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội với điểm số 28 điểm (Toán: 8,5; Lý: 9,5 và Anh Văn: 9,75 điểm), em Vũ Hoài Sơn (học sinh lớp 12 Chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết phần lớn thời gian em dành để ôn thi qua mạng.
Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có thông báo về đề thi và hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi đối với các môn thi trắc nghiệm trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ. 
Tại sao có người học kém? Tại sao có người học giỏi? Thực ra học kém hay giỏi không phải là bản chất, mà phần nhiều là do họ chưa biết đâu là những bí quyết cần thiết để học giỏi mà thôi.
  • Trang
  • 1
Tư vấn trực tuyến - Hỏi những câu hỏi mà bạn thắc mắc
Nhập email của bạn:
Nhập nội dung cần hỏi: