Giải đề thi    Tra cứu điểm    Đường đi      Liên hệ
Giới thiệu Ký túc xác Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin


1350 lượt xem

GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

Ký túc xá Trường CĐ Công nghệ Thông tin được đầu tư xây dựng khang trang, sạch sẽ trên khuôn viên làng đại học, phường Hòa Quý, Q, Ngũ Hành Sơn. Ký túc xá bao gồm 2 toà nhà cao từ 5 tầng, có khả năng phục vụ hơn 600 sinh viên. Mỗi toà nhà đều có phòng sinh hoạt chung để sinh viên giao lưu, trao đổi, tổ chức các buổi học nhóm, hội thảo, các hoạt động ngoại khoá,... Mỗi phòng bố trí cho từ 2 - 6 sinh viên; có công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín. Mỗi sinh viên được trang bị 01 tủ sắt riêng, 01 giường ngủ, 01 bàn học. Trong phòng được trang bị quạt trần, hệ thống ánh sáng, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ và các có các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt .

 

 

Khu vực KTX sinh viên được nhà trường bố trí bảo vệ trực 24/24h, an ninh trật tự được đảm bảo; có hệ thống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần; nhân viên vệ sinh quét dọn các lối đi và khu vực sinh hoạt chung vào mỗi buổi sáng.

Hiện tại Khu KTX có nhà ăn sinh viên rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và cán bộ, giảng viên. Ngoài ra còn có các căng tin với đầy đủ hàng hoá phục vụ nhu cầu của sinh viên. Hơn thế nữa, KTX còn có bếp ăn tập thể, phục vụ nhu cầu nấu nướng của sinh viên và đảm bảo sự an toàn chung.

Ký túc xá Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thông tin được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ sinh viên. Mọi sinh viên chính quy của trường đều được tạo điều kiện ở Ký túc xá. Nhà trường có chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại trường, do vậy lệ phí ở KTX thấp và hợp lý đối với sinh viên (chỉ khoảng 84.000đ/sv/tháng).

Bên cạnh đó, Tổ Quản lý KTX dưới sự quản lý của Phòng Công tác sinh viên kết hợp với Đoàn Thanh niên thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, đào tạo kỹ năng mềm, hoàn thiện nhân cách để sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ là những trí thức, là công dân có ích cho xã hội.

Với phương châm “Tạo mọi điều kiện tốt nhất về ăn ở và sinh hoạt cho sinh viên”, KTX trường CĐ Công nghệ Thông tin đã, đang và sẽ luôn là địa điểm tin cậy và lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên khi tham gia học tại trường.

 

 

Ý kiến phản hồi
Tư vấn trực tuyến - Hỏi những câu hỏi mà bạn thắc mắc
Nhập email của bạn:
Nhập nội dung cần hỏi: