Giải đề thi    Tra cứu điểm    Đường đi      Liên hệ
Ký túc xá Trường CĐ Công nghệ Thông tin được đầu tư xây dựng khang trang, sạch sẽ trên khuôn viên làng đại học, phường Hòa Quý, Q, Ngũ Hành Sơn. Ký túc xá bao gồm 2 toà nhà cao từ 5 tầng, có khả năng phục vụ hơn 600 sinh viên. Mỗi toà nhà đều có phòng sinh hoạt chung để sinh viên giao lưu, trao đổi, tổ chức các buổi học nhóm, hội thảo, các hoạt động ngoại khoá,... Mỗi phòng bố trí cho từ 2 - 6 sinh viên; có công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín. Mỗi sinh viên được trang bị 01 tủ sắt riêng, 01 giường ngủ, 01 bàn học. Trong phòng được trang bị quạt trần, hệ thống ánh sáng, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ và các có các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt .
Nhà mới xây dư 2 phòng để cho sv hoăc ai không có điều kiện thuê rẻ và bình dân để đi làm. Phòng mới sạch và thoáng mát có đường luồn riêng để xe.
  Nhà trọ mới xây xong mặt tiền số 249 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn. Vị trí ngay Trung tâm hành chính quận, Sau lưng resort Crowne  
Phòng trọ mới xây (khoảng 10m2) tolet riêng hành lang rông đẻ xe thoải mái. Cách trường trường Công nghệ thông tin 400m
Nhà cấp 4 rộng rãi, có toilet, phòng bếp, phòng khách, gác lửng. Điện nước có đồng hồ riêng. Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.
Cho thuê phòng trọ SV rộng 20m2. Có thể ở từ 3-5 người. Giá từ 1 triêu-1,4 triệu.
Cho thuê nhà nguyên căn, gần Đại học Kinh tế, số 64-An Thượng 24-Mỹ An-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng. Có gác lững, Bếp,phòng khách
  • Trang
  • 1
Tư vấn trực tuyến - Hỏi những câu hỏi mà bạn thắc mắc
Nhập email của bạn:
Nhập nội dung cần hỏi: